Bán buôn bát đĩa melamine cho nhà hàng giá rẻ cho nhà hàng Hàn Quốc, Nhật. Phục vụ ở Hà Nội và các tỉnh. Hỗ trợ tư vấn setup bát đĩa cho nhà hàng mới.

Bát đĩa là thành phần không thể thiếu trong mỗi nhà hàng. Với các nhà hàng phục vụ các món ăn theo phong cách của Nhật Bản, Hàn Quốc loại bát đĩa melamine được ưa chuộng sử dụng. Chất liệu melamine sử dụng cho bát đĩa đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Bát đĩa với độ bền cao, chống chịu được va đập, rất ít bị sứt mẻ, dễ dàng vệ sinh, sấy khô nhanh là những đặc tính vượt trội mà các nhà hàng phục vụ đông khách ưu tiên lựa chọn.

bát đĩa melamine cho nhà hàng

Mua bát đĩa melamine cho nhà hàng ở đâu?

Bạn đang muốn mua bát đĩa melamine cho nhà hàng của mình mà đang băn khoăn về dự toán chi phí, số lượng bát đĩa cần dùng, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn. Nếu bạn quá bận quản lý nhà hàng nên không tới cửa hàng của chúng tôi ở số 5 Láng Hạ, Hà Nội, khi Mua tại batdianhapkhau.com bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi mang hàng mẫu bát đĩa tới tận nơi để tư vấn cho bạn.

Chi tiết xin gọi số hotline 0964 822 388 (Mr. Thanh) hoặc nhắn tin, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi chi tiết các hình ảnh mẫu sản phẩm và hẹn mang sản phẩm mẫu tới cho quý khách.

Chúng tôi là đại lý bán buôn bát đĩa melamine cho nhà hàng.

Bát đĩa cho nhà hàng Hàn Quốc giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư cho bạn.

Bát đĩa melamine có độ bền cao, ít rơi vỡ.

Bát đĩa melamine rất phù hợp thẩm mỹ với phong cách lẩu, nướng, sushi trong nhà hàng của bạn.

Tại sao bạn chọn bát đĩa melamine của chúng tôi?

Chúng tôi là đại lý chuyên bán bát đĩa melamine giá rẻ cho nhà hàng. Sử dụng bát đĩa đồng bộ do chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tạo dựng phong cách cho nhà hàng kiểu Hàn Quốc, Nhật. Chúng tôi đã và đang cung cấp cho chuỗi các nhà hàng lẩu nướng tại Hà Nội và các tỉnh Quảng Ninh, Cao Bằng, Lào Cai, Ninh Bình, Hải Phòng, Thái Nguyên, Sơn La,… Với hàng trăm nhà hàng theo phong cách lẩu nướng BBQ.

Chúng tôi có thể vận chuyển nhanh chóng bát đĩa tới nhà hàng quý khách trong 1-2 ngày giúp bạn đảm bảo vận hành nhà hàng liên tục.