Chúng tôi là nhà nhập khẩu bát đĩa chuyên dùng cho nhà hàng. Với tiêu chí phục vụ khách hàng dài lâu, chúng tôi đã nghiên cứu những chủng loại, mẫu mã và độ bền bát đĩa tối ưu cho nhà hàng.

Chất liệu bát đĩa dùng cho nhà hàng là gì?

Trước đây bát đĩa chủ yếu được sản xuất bằng sứ, vì có khả năng cách nhiệt, cứng rắn chịu lực tốt, dùng lâu dài không bị phai màu, không ảnh hưởng đến mùi vị của thực phẩm. Tuy vậy sứ cũng có nhiều nhược điểm khi dùng trong các nhà hàng, do khối lượng sản phẩm nặng, hay rơi vỡ, sứt mẻ. Vì vậy các nhà sản xuất không ngừng tìm kiếm các vật liệu có thể thay thế cho sứ. Và Melamine đã ra đời để phát huy được các ưu điểm để được ưa dùng trong nhà hàng hiện đại ngày nay.

Chúng tôi tập trung phân phối các sản phẩm bát đĩa melamine dùng cho nhà hàng vì bát đĩa dùng bằng melamin rất phù hợp với công năng sử dụng cho nhà hàng, được các quản lý nhà hàng tin tưởng do có độ bền rất cao, khối lượng nhẹ tiện dụng cho thực khách của nhà hàng Buffet.

Ưu điểm bát đĩa cho nhà hàng do chúng tôi cung cấp:

  • Chúng tôi có mức giá ưu đãi hấp dẫn cho nhiều đối tượng khách hàng.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công bếp công nghiệp, bếp lẩu nướng cho nhà hàng nên rất thấu hiểu nhu cầu của quý khách.
  • Chúng tôi sẵn có nhiều mẫu mã hàng hoá để đồng bộ với nội thất của nhà hàng, dễ dàng cho quý khách lựa chọn.
  • Chúng tôi có thể vận chuyển nhanh chóng tới nhà hàng của quý khách ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc để nhà hàng có thể phục vụ tốt nhất cho thực khách.
  • Chúng tôi có thể gửi trước hàng mẫu tới địa chỉ của các khách hàng ở xa.

Chi tiết liên hệ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *