Lên kế hoạch mua bát đĩa cho nhà hàng cần lưu ý gì?

Lên kế hoạch mua bát đĩa cho nhà hàng là công việc đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ vì Bát đĩa trong nhà hàng là dụng cụ để thực khách sử dung, không chỉ vậy bát đĩa chính là đối tượng truyền tải thông điệp của nhà hàng tới khách hàng. Bát đĩa cũng là tác nhân kích thích vị giác giúp khách hàng ngon miệng và trở nên gần gũi.

1. Chi phí đầu tư mua bát đĩa

Vì nhà hàng sử dụng bát đĩa với số lượng lớn, vì vậy cần tính toán chi tiết số lượng bát đĩa cần dùng, bát đĩa dự phòng thay thế. Bát đĩa nhà hàng bao gồm nhiều chủng loại kích thước và kiểu dáng khác nhau. Nên quy chuẩn theo công dụng sử dụng để dễ dàng quản lý.

2. Độ bền của bát đĩa

Vì lý do được sử dụng thường xuyên với tần suất cao, độ bền của bát đĩa cần được đặc biệt lưu ý.

3. Thiết kế nhà hàng

Bát đĩa với màu sắc và kiểu dáng phù hợp với không gian của nhà hàng sẽ giúp cho thực khách có thiện cảm. Thoải mái khi sử dụng các đồ ăn.

4. Bộ đồ ăn nên dùng bằng nhựa hay bằng đồ sứ

Bát đĩa bằng nhựa melamine cao cấp thường được dùng cho nhà hàng vì dễ vận chuyển, độ bền cao. Một số bát đĩa bằng sứ dùng tốt cho việc cách nhiệt với các đồ ăn nóng lâu.

5. Đồ thủy tinh

Một số loại dụng cụ dùng bằng thuỷ tinh như ly cốc, bát thuỷ tinh dùng đựng các món ăn lạnh sẽ tăng thêm độ hấp dẫn cho bữa ăn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *